Thi công tấm lợp Bitum

Tấm lợp Bitum thi công trên bề mặt vật liệu là tấm Smartboard

Cấu tạo bao gồm 2 thành phần:

  • Phần khung thép chịu lực và tấm giả bê tông
  • Phần tấm lợp Bitum

QUY TRÌNH THI CÔNG

Công trình sau khi bàn giao phần mái cho bên phía Mái Nhà Đẹp. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công tấm lợp Bitum củ thể nhưa sau:

  1. Tiến hành thi công hệ khung kèo thép theo bản vẽ mà chủ đầu tư và tổng thầu cung cấp.
  2. Sau đó tiến hành rải tấm Smartboard tạo thành bề mặt phẳng
  3. Tiến hành sửa dụng cây Rulo để lăn keo bề mặt mái, lưu ý các phần mái giáp với chỉ phào, tường mà cây Rulo không lăn hết được thì sử dung cây cọ để quét. Mục đích là hạn chế làm bẩn các hạng mục đã hoàn thiện khác và lấp đầy phần chưa quét.
  4. Tiến hành đo đac phần mái và căng dây nhựa làm chuẩn
  5. Tiến hành thi công tấm lợp Bitum. Tấm lợp được liên kết với bê tông bằng keo đã quét sẵn và đinh thép chuyên dụng. Mỗi tấm như sẽ đóng 4 – 5 đinh, đóng từ dưới đóng lên.
  6. Trong quá trình đóng cần phải xử lý các điểm tiếp xúc giữa mái và các chỉ phào, cửa sổ, các điểm giao của máng xối để nước ko thấm vào nhà.
  7. Hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao phần mái.
Tags:
Bài viết khác

Thi công dàn thép mạ nhôm kẽm

Với đội ngũ các chuyên gia năng động, sáng tạo và có chuyên môn trong lĩnh vực Thiết kế, thi công Mái ngói . Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn góp phần tạo ra những Công trình ngày càng tốt hơn nữa để nâng cao chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của bạn!

Thi công hệ sắt hàn mạ kẽm

Với đội ngũ các chuyên gia năng động, sáng tạo và có chuyên môn trong lĩnh vực Thiết kế và thi công Mái nhà. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn góp phần xây dựng công trình của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng nhất.
Top