Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH KINH DOANH XÂY DỰNG BÁCH VIỆT

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Công ty TNHH KD – XD Bách Việt là đơn vị thiết kế - thi công xây dựng công trình trong lĩnh vực thép công nghiệp và dân dụng. Ngành nghề kinh doanh của chúng tôi gồm: 

  1. Tư vấn, thiết kế và thi công Hệ kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ SMARTRUSS, XẢ GỔ ZACS.
  2. Tư vấn, cung cấp và lắp dựng Giải pháp và Kết cấu thép tiền chế.
  3. Tư vấn, cung cấp và lắp dựng Hệ Trần thép.
  4. Phân phối các sản phẩm tôn lợp công nghiệp như KLIP LOK - MULTICLAD - SPANDEK - TRIMDEK...
  5. Phân phối và thi công các loại ngói xi măng, ngói đất nung.

Được thành lập từ năm 2010, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã và đang vững bước đi lên tạo niềm tin vững chắc từ quý khách hàng. Với niềm tin đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau từ nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, trường học, quán cafe,... cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề lâu năm kinh nghiệm, Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến Quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH KD – XD Bách Việt ra đời với sứ mệnh tạo nên những sản phẩm tốt nhất, những công trình đẹp nhất, an toàn nhất với giá thành hợp lý nhất cho quý khách. Chúng tôi thấu hiểu tâm huyết mà quý khách dành cho ngôi nhà đang dự định xây cho tổ ấm của mình, chúng tôi cũng thấu hiểu những giá trị một ngôi nhà cần mang lại cho gia chủ cùng những người thân của mình.

Một ngôi nhà đẹp không chỉ là cảm nhận từ cái nhìn bên ngoài, một ngôi nhà đẹp còn phải mang nhiều giá trị khác đúng với chức năng của nó là nơi sinh hoạt, nơi đoàn tụ, nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Là nơi có đủ không gian thoáng đãng, với ánh sáng đủ đầy, tự nhiên, và cũng là nơi tiện nghi và công năng sử dụng được tối ưu.

Chúng tôi luôn nỗ lực để  đáp ứng những tiêu chí về xây dựng cho một ngôi nhà được hoàn thiện nhất, không gian sinh hoạt cùng những công năng sử dụng luôn được coi trọng, những luồng sinh khí tốt đẹp được đón vào và những tà khí bị chặn đứng. Giúp gia chủ cùng những người thân luôn vui tươi, khỏe mạnh, mọi việc hanh thông, gia đình đầm ấm.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và Hạnh phúc!

 

 

Top