Sản phẩm

Tấm lợp liên kết vít LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA®

LYSAGHT® TRIMDEK® OPTIMA™ là tấm lợp có gân tăng cứng dọc theo sóng thung lũng, với chiều dài được cắt theo yêu cầu nên chỉ cần sử dụng một tấm lợp từ đỉnh mái xuống máng xối hoặc chạy dọc toàn bộ chiều cao vách mà không cần nối tấm lợp.

Nhà thép mạ kẽm siêu bền Ranbuild

Ranbuild® là sản phẩm cung cấp trọn gói cho Nhà Thép Tiền Chế Cán Nguội, thép mạ kẽm cường độ cao đáp ứng yêu cầu xây dựng của khách hàng. Các giải pháp xây dựng trải rộng trong mọi lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp, hàng không và công trình thương mại, …. Ranbuild® đã được biết đến hơn 50 năm tại Úc và chính thức bắt đầu phát triển tại khu vực Châu Á năm 2010 trong đó có Việt Nam.

Ngói NAKAMURA

Bất cứ công trình nào muốn duy trì độ bền cũng cần sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao. Trong đó, bộ phận bảo vệ mái có vai trò cực quan trọng, đảm bảo tuổi thọ của nội thất, đồng thời giúp sức khỏe của con người được tốt hơn.

Khung Kèo ZACS

Sản phẩm Thanh Xà Gồ Zacs AZ70 được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp, sản xuất bởi công ty NS BlueScope Lysaght bằng công nghệ truyền tự động từ phần mềm của Úc đem đến sự an toàn và chính xác cao.

Khung kèo SMARTRUSS

Khung kèo Smartruss là hệ kết cấu khung kèo đảm bảo tối ưu về các yêu cầu kỹ thuật nhất cho công trình của bạn. Chính vì vậy, kết cấu khung kèo thép smartruss đang rất được ưa chuộng và đánh giá cao trong ngành xây dựng hiện nay. Vậy chúng có đặc điểm và tiêu chuẩn như thế nào mà lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây!
Top